REAL LOCKS & SECURITY CO. LTD.
  • Ống khóa
  • Tsa-Khóa LH-001

Thạc sĩ Hệ thống chính cho khóa móc, Khóa điện thoại và hệ thống khóa khách sạn

Khóa Cylinder với hơn ba tỷ khóa mã số

Khóa Giải pháp Đối với khóa móc, Safe Deposit Box Lock, Locker gỗ, nội Lock, Khóa Cam, Khóa Mailbox, Vending Machine Khóa

yêu thương Chuyên mục chính:
yêu thương Trang hiện tại: Master System Key cho khóa móc, Khóa điện thoại và hệ thống khóa khách sạn

REAL 's Khóa Giải pháp Đối với Chubb , Mỹ Locker Nhà cung cấp gỗ, Chính phủ Singapore, Siemens, Coca-Cola và Mitsubishi

Từ cực nam của trái đất, nơi có một ngọn hải đăng cũ với một REAL ổ khóa trên đó, để các cực bắc, nơi mà các ngân hàng đang sử dụng an toàn ổ khóa két REAL, ổ khóa REAL được bán cho hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới và những thành tựu của họ đã được chứng minh bởi chiến thắng hơn 40 giải thưởng quốc tế của họ (IF, reddot, Golden Pin, bán Secure, CE) và sở hữu 90 bằng sáng chế.

Liên hệ A Khóa Nhà sản xuất - REAL LOCKS

REAL Padlock & Chubb Khóa

Hơn ba mươi năm trước đây, một bậc thầy khóa ba trăm năm tuổi, Chubb Group từ Anh, liên lạc với REAL cho ổ khóa thiết kế sau khi các kỹ sư của họ đã dành một nửa năm cố gắng tìm giải pháp kỹ thuật mà không có kết quả. Làm thế nào để bạn nhập vào hai quả bóng kim loại trong ổ khóa cả hai bên gần với Phím giữ và cùng họ không trượt ra? REAL tích hợp các kỹ sư thiết kế khuôn mẫu và ổ khóa kỹ sư thiết kế với nhiều năm 'kinh nghiệm xi lanh khóa để làm cho ổ khóa mà gặp họ mục tiêu. Chubb là vui mừng với REAL hiệu suất tuyệt vời 's, do đó, họ được cấp REAL với logo trên ổ khóa. Và Chubb ổ khóa đã trở thành một trong những thành tích tốt nhất của REAL.

Thiết kế ổ khóa RL-8032
Dòng số Vật chất Một B C D E F G (Ø)
RL-8031 Đồng 31,5 mm 20,5 mm 55,5 mm 30,5 mm 20 mm 16,5 mm 5 mm
RL-8031 (Z) Kẽm hợp kim 31,5 mm 21 mm 53,5 mm 30,5 mm 18,5 mm 16 mm 5 mm
RL-8032 Đồng 40,5 mm 21 mm 73 mm 38 mm 28 mm 21 mm 7 mm
RL-8032 (Z) Kẽm hợp kim 40,5 mm 21 mm 72,5 mm 38 mm 27,5 mm 21 mm 7 mm
RL-8033 Đồng 51 mm 21 mm 84,5 mm 41,5 mm 34,5 mm 25 mm 9 mm
RL-8033 (Z) Kẽm hợp kim 50,5 mm 21 mm 85 mm 42 mm 34 mm 25 mm 9 mm
RL-8033 (S) Thép không gỉ 50,5 mm 20,5 mm 85 mm 41,5 mm 34 mm 24,5 mm 9 mm
RL-8034 Đồng 60,5 mm 21 mm 92 mm 41,5 mm 37 mm 29 mm 11 mm

REAL Meets The Largest gỗ Locker Nhà cung cấp tại Mỹ Hardware Hiện

Mỗi năm, có một số lượng lớn các nhà triển lãm và hơn 27.000 chuyên gia ngành công nghiệp đã tham dự Chicago Hardware Show, và REAL tham gia để giới thiệu ổ khóa trao giải thưởng của họ. REAL khách thử thách để phá vỡ ổ khóa của mình - bất cứ ai phá vỡ các khóa có thể giành chiến thắng USD 5.000. Mỗi ngày có hàng ngàn người đã cố gắng để phá khóa và giành chiến thắng tiền, và trong số tất cả các hàng ngàn đối thủ cạnh tranh, chỉ có một ứng cử viên đã làm nó. Tủ và khóa tủ nhà sản xuất gỗ lớn nhất ở Mỹ, với khách hàng bao gồm câu lạc bộ đẳng cấp thế giới nước, khách sạn, spa, các đội thể thao và cơ sở vật chất, nhà nghỉ trượt tuyết, và các chính phủ và thành phố, đã được đối tác tốt nhất REAL của hơn hai mươi năm. Bởi vì các cuộc triển lãm, không chỉ đã REAL kiếm một đối tác đáng tin cậy, thương hiệu của họ đã trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường bất kể bạn đang ở Mỹ hay ở Đài Loan.

Cam Locks REAL, Mailbox Khóa cho đơn vị gia cư trong Chính phủ Singapore

Cam Lock RL-8041

Tại Singapore, REAL thu được một dự án của chính phủ, mà là làm cho ổ khóa hộp thư cho người Singapore đang sống trong chính phủ xây dựng các đơn vị dân cư. Chính phủ Singapore đã yêu cầu khóa hộp thư mà đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế của Hải quân Hoàng gia, do đó, để đáp ứng yêu cầu; REAL ổ khóa cam tùy chỉnh 's đã được chứng nhận để đáp ứng yêu cầu. Kể từ khi có 70% căn hộ được chính quyền thực hiện tại Singapore, mỗi người Singapore biết REAL để có các khóa trong tay của họ mỗi ngày trong 20 năm. Cuối cùng, REAL đã trở thành một thương hiệu phải mua khi mua một khóa cam vì chất lượng đảm bảo của nó.

Liên hệ A Khóa Nhà sản xuất - REAL LOCKS

REAL Khóa Payphone Đối với Siemens

  • Payphone Khóa RL-8047
  • Payphone Khóa RL-809

Các Siemens Elasa là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới của điện thoại công cộng, và vì lý do an ninh payphone công cộng, họ đã tìm nguồn cung ứng cho một nhà cung cấp khóa payphone chất lượng. Họ phát hiện REAL 's ổ khóa cam từ các công ty điện thoại công cộng khác, và điều đó làm cho họ tiếp cận REAL cho các giải pháp khóa payphone. Siemens Elasa mua một khóa payphone đáp ứng các tiêu chuẩn cao của họ, đó là không thể phá vỡ với khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và một hệ thống quản lý chính hiệu quả. Nhiều năm sau, mặc dù việc sáp nhập giữa Siemens Elasa và Siemens as, họ vẫn tiếp tục mua ổ khóa payphone từ REAL . Hơn nữa, bạn cũng có thể nhìn thấy ổ khóa REAL của việc đảm bảo an ninh payphone Siemens tại Ý và Brazil.

Payphone khóa RL-8047 và thiết kế RL-809

REAL 's Vending Machine Khóa Đối với Coca-Cola

Máy bán hàng tự động Khóa RL-1000

Máy bán hàng tự động Coca-Cola tại Đài Loan sử dụng thiết kế của REAL hệ thống khóa chủ để bảo mật máy tính và quản lý của họ. Vì mỗi Coca-Cola máy bán hàng tự động đòi hỏi phải có hai phím, một cho công nhân bảo trì và một trong những khác cho các nhà quản lý khu vực máy, một ba cấp hệ thống khóa chủ được thiết kế để giải quyết các bất tiện của mang theo một lượng lớn các phím trong khi đảm bảo sự an toàn của máy móc. Vì tính hiệu quả của các hệ thống quan trọng, các công ty máy bán hàng tự động khác cũng được áp dụng REAL của hệ thống khóa chủ cho các giải pháp.

REAL 's tín hiệu điều khiển Box Khóa Đối với Mitsubishi

Đối với đường sắt tốc độ cao, an toàn tín hiệu hộp điều khiển là cực kỳ quan trọng khi nó hoạt động ở tốc độ tối đa 300 km / h. Bất kỳ thiệt hại cho hộp điều khiển tín hiệu sẽ gây ra một thảm họa. Vì vậy, khi xây dựng đường sắt cao tốc Đài Loan của cao, Mitsubishi yêu cầu vững chắc và không thể phá vỡ ổ khóa cam. Sau khi đánh giá một vài nhà cung cấp khóa, Mitsubishi chọn cam ổ khóa REAL để bảo đảm các hộp điều khiển tín hiệu. Ổ khóa REAL cũng được yêu cầu để vượt qua một số xét nghiệm như kiểm tra khả năng chịu nhiệt độ, kiểm tra độ ẩm, kiểm tra solidness, vv

Liên hệ A Khóa Nhà sản xuất - REAL LOCKS
Gửi một cuộc điều
bây giờ yêu cầu
DANH MỤC ONLINE
bây giờ yêu cầu
Thông cáo
2013 Đài Bắc Cycle
2013 Đài Bắc Cycle
Thời gian: Tháng Ba 20 ~ 23, 2013
Location: TWTC Nangang Exhibition Hall, Đài Loan
Hall: Hội trường 1
Interzum 2011
Interzum 2013
Thời gian: May 13 ~ 16, 2013
Location: Koelnmesse - Cologne, Đức
READY-eSUPPORT
Đối với LIVE Giúp đỡ, chỉ cần nhấp vào "Live Trợ giúp bàn", các chuyên gia của chúng tôi sẽ được với bạn trực tuyến ngay.
SHARE

Tìm kiếm Sản phẩm liên quan


English | Русский | فارسی | ไทย | العربية | Français | Ελληνικά | Polska | हिन्दी | Türkçe | Indonesia | 日本語 | Italiano | Română | 한국어 | Việt | Deutsch | Português | Español | Nederlands | Close