REAL LOCKS & SECURITY CO. LTD.
  • กุญแจ
  • tsa-Lock LH-001

ระบบมาสเตอร์คีย์สำหรับ Padlocks, ระบบล็อคโทรศัพท์และระบบล็อคโรงแรม

ล็อคถังที่มีมากกว่าสามพันล้านรหัสคีย์

โซลูชั่นสำหรับล็อคกุญแจคล้องกุญแจตู้เซฟล็อค Locker ไม้คณะรัฐมนตรีล็อค, ล็อค Cam, กล่องจดหมายล็อคเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติล็อค

ด่างดวง ส่วน:
ด่างดวง หน้าปัจจุบัน: ระบบมาสเตอร์คีย์สำหรับ Padlocks, ระบบล็อคโทรศัพท์และระบบล็อคโรงแรม

REAL ของโซลูชั่นล็อคสำหรับ Chubb , สหรัฐอเมริกาผู้ผลิตไม้ Locker รัฐบาลสิงคโปร์, ซีเมนส์, Coca-Cola และ Mitsubishi

จากภาคใต้ที่รุนแรงของโลกที่มีประภาคารเก่าที่มี REAL กุญแจ ที่มันไปทางทิศเหนือมากที่ธนาคารจะใช้ล็อคตู้เซฟของจริง REAL 's ล็อคจะถูกขายไปกว่า 130 ประเทศทั่วโลกและความสำเร็จของพวกเขาได้รับการพิสูจน์โดย ชนะของพวกเขากว่า 40 รางวัลระดับนานาชาติ (IF, reddot, โกลเด้นขา, ขายการรักษาความปลอดภัย, CE) และครอบครองสิทธิบัตร 90

ติดต่อผู้ผลิตล็อค - REAL LOCKS

REAL กุญแจและ Chubb ล็อค

กว่าสามสิบปีที่ผ่านมาสามร้อยล็อคปีนาย Chubb กลุ่มจากอังกฤษติดต่อ REAL สำหรับ กุญแจ การออกแบบของพวกเขาหลังจากที่วิศวกรใช้เวลาครึ่งปีพยายามที่จะหาทางแก้ไขปัญหาทางเทคนิคโดยไม่ได้ผล ที่คุณทำวิธีการป้อนข้อมูลสองลูกโลหะใน รูปกุญแจ ทั้งสองด้านใกล้กับถือกุญแจและในเวลาเดียวกันพวกเขาไม่ได้เลื่อนออก? REAL แบบบูรณาการวิศวกรออกแบบแม่พิมพ์และ กุญแจ วิศวกรออกแบบกับปีของประสบการณ์ถังล็อคเพื่อให้ล็อคที่พบ เป้าหมายของพวกเขา. Chubb ตื่นเต้นกับ REAL ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาจึงได้รับ REAL ที่มีโลโก้ล็อค และ Chubb ล็อคได้กลายเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ดีที่สุดของจริง

การออกแบบกุญแจ RL-8032
Series ลำดับ วัสดุ B C D E F G (O)
RL-8031 ทองแดง 31.5 มิลลิเมตร 20.5 มิลลิเมตร 55.5 มิลลิเมตร 30.5 มิลลิเมตร 20 มิลลิเมตร 16.5 มิลลิเมตร 5 มม
RL-8031 (Z) โลหะผสมสังกะสี 31.5 มิลลิเมตร 21 มม 53.5 มิลลิเมตร 30.5 มิลลิเมตร 18.5 มิลลิเมตร 16 มิลลิเมตร 5 มม
RL-8032 ทองแดง 40.5 มิลลิเมตร 21 มม 73 มิลลิเมตร 38 มิลลิเมตร 28 มม 21 มม 7 มิลลิเมตร
RL-8032 (Z) โลหะผสมสังกะสี 40.5 มิลลิเมตร 21 มม 72.5 มิลลิเมตร 38 มิลลิเมตร 27.5 มิลลิเมตร 21 มม 7 มิลลิเมตร
RL-8033 ทองแดง 51 มิลลิเมตร 21 มม 84.5 มิลลิเมตร 41.5 มิลลิเมตร 34.5 มิลลิเมตร 25 มม 9 มม
RL-8033 (Z) โลหะผสมสังกะสี 50.5 มิลลิเมตร 21 มม 85 มิลลิเมตร 42 มิลลิเมตร 34 มิลลิเมตร 25 มม 9 มม
RL-8033 (S) สแตนเลส 50.5 มิลลิเมตร 20.5 มิลลิเมตร 85 มิลลิเมตร 41.5 มิลลิเมตร 34 มิลลิเมตร 24.5 มิลลิเมตร 9 มม
RL-8034 ทองแดง 60.5 มิลลิเมตร 21 มม 92 มิลลิเมตร 41.5 มิลลิเมตร 37 มิลลิเมตร 29 มิลลิเมตร 11 มิลลิเมตร

REAL Meets ผู้ Locker ไม้ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาฮาร์ดแวร์แสดง

ทุกปีจะมีจำนวนมากของผู้เข้าร่วมงานและมากกว่า 27,000 ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่เข้าร่วมแสดงชิคาโกฮาร์ดแวร์และ REAL มีส่วนร่วมในการแสดงล็อคที่ได้รับรางวัลของพวกเขา. REAL ท้าทายผู้เข้าชมที่จะทำลายล็อคของ - ใครก็ตามที่แบ่งล็อคสามารถชนะเหรียญสหรัฐ 5,000 ในชีวิตประจำวันมีหลายพันคนที่พยายามที่จะปลดล็อคและชนะเงินและในหมู่ทั้งหมดของพันของคู่แข่งเพียงคนเดียวผู้สมัครไม่ได้ ตู้เก็บของไม้ที่ใหญ่ที่สุดและเครื่องชงล็อคตู้ในสหรัฐอเมริกาซึ่งมีลูกค้ารวมถึงคันทรี่คลับระดับโลก, โรงแรม, สปา, ทีมกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวก, ห้องพักสกีและรัฐบาลและเทศบาลได้รับพันธมิตรที่ดีที่สุด REAL 's มานานกว่ายี่สิบปี เพราะการแสดงนิทรรศการ, ไม่เพียง แต่ REAL ได้รับพันธมิตรที่เชื่อถือได้ชื่อแบรนด์ของพวกเขาได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในตลาดไม่ว่าคุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือในไต้หวัน

REAL 's ล็อค CAM, ล็อคกล่องจดหมายสำหรับหน่วยงานราชการหน่วยที่อยู่อาศัยในสิงคโปร์

ล็อค Cam RL-8041

ในประเทศสิงคโปร์ REAL ที่ได้รับโครงการของรัฐบาลซึ่งจะทำให้ล็อคกล่องจดหมายสำหรับชาวสิงคโปร์ที่อาศัยอยู่ในรัฐบาลสร้างหน่วยที่อยู่อาศัย รัฐบาลสิงคโปร์ขอล็อคกล่องจดหมายที่ตรงตามมาตรฐานการออกแบบกองทัพเรือดังนั้นเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการ; REAL ของล็อค CAM ที่กำหนดเองได้รับการรับรองในการตอบสนองความต้องการ เนื่องจากมี 70% ของอพาร์ทเมนรัฐบาลทำในสิงคโปร์, สิงคโปร์ทุกคนรู้ REAL สำหรับการมีล็อคในมือของพวกเขาทุกวันเป็นเวลา 20 ปี ในท้ายที่สุด REAL ได้กลายเป็นแบรนด์ที่ต้องซื้อเมื่อซื้อล็อค Cam เนื่องจากการรับประกันคุณภาพของ

ติดต่อผู้ผลิตล็อค - REAL LOCKS

REAL ล็อคโทรศัพท์สาธารณะสำหรับซีเมนส์

  • โทรศัพท์สาธารณะล็อค RL-8047
  • โทรศัพท์สาธารณะล็อค RL-809

ซีเมนส์ Elasa เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดในโลกของโทรศัพท์สาธารณะและสำหรับเหตุผลด้านความปลอดภัยสาธารณะของประชาชนที่พวกเขาได้รับการจัดหาผู้ผลิตที่มีคุณภาพล็อคโทรศัพท์สาธารณะ พวกเขาเห็น REAL ของล็อค CAM จาก บริษัท โทรศัพท์สาธารณะอื่น ๆ และที่ทำให้พวกเขาเข้าใกล้ REAL สำหรับโทรศัพท์สาธารณะโซลูชั่นล็อค ซีเมนส์ Elasa ได้มาล็อคโทรศัพท์สาธารณะที่เป็นไปตามมาตรฐานที่สูงของพวกเขาซึ่งเป็นที่มีแตกทนทานต่ออุณหภูมิที่ดีและระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพที่สำคัญ ปีต่อมาแม้จะมีการควบรวมกิจการระหว่าง บริษัท ซีเมนส์ Elasa และซีเมนส์ A.Ş. พวกเขายังคงดำเนินการต่อไปซื้อล็อคโทรศัพท์สาธารณะจาก REAL นอกจากนี้คุณยังสามารถดู REAL 's ล็อคเพื่อให้มั่นใจว่าการรักษาความปลอดภัยโทรศัพท์สาธารณะซีเมนส์ในอิตาลีและบราซิล

โทรศัพท์สาธารณะล็อค RL-8047 และการออกแบบ RL-809

REAL ของล็อคเครื่องหยอดเหรียญสำหรับ Coca-Cola

เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติล็อค RL-1000

Coca-Cola ของเครื่องที่จำหน่ายในไต้หวันใช้ของที่เหมาะ REAL ระบบมาสเตอร์คีย์ สำหรับการรักษาความปลอดภัยของเครื่องและการจัดการของพวกเขา เนื่องจากแต่ละ Coca-Cola เครื่องจำหน่ายต้องใช้สองคีย์หนึ่งสำหรับคนงานบำรุงรักษาและอื่น ๆ หนึ่งสำหรับเครื่องผู้จัดการระดับภูมิภาคสามระดับ ระบบคีย์หลัก ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาความไม่สะดวกในการดำเนินการจำนวนมากของคีย์ในขณะที่มั่นใจความปลอดภัยของ เครื่อง เพราะประสิทธิภาพของระบบที่สำคัญ บริษัท ที่จำหน่ายเครื่องอื่น ๆ นอกจากนี้ยังนำไปใช้จริงของ ระบบคีย์หลัก ในการแก้ปัญหา

REAL ของสัญญาณควบคุมกล่องล็อคสำหรับ Mitsubishi

สำหรับรถไฟความเร็วสูงความปลอดภัยกล่องควบคุมสัญญาณเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งเมื่อมันทำงานที่ความเร็วสูงสุด 300 กม. / ชม ความเสียหายใด ๆ ไปยังกล่องควบคุมสัญญาณไฟจะทำให้เกิดภัยพิบัติ ดังนั้นเป็นตัวสร้างไต้หวันรถไฟความเร็วสูงของ Mitsubishi ขอล็อค CAM ของแข็งและแตก หลังจากที่ประเมินซัพพลายเออร์ล็อคไม่กี่ Mitsubishi ที่เลือกล็อค CAM จริงของการรักษาความปลอดภัยกล่องควบคุมสัญญาณ REAL 's ล็อคจะต้องผ่านการทดสอบหลายอย่างเช่นการทดสอบความทนทานต่ออุณหภูมิความชื้นการทดสอบการทดสอบความสมบูรณ์ ฯลฯ

ติดต่อผู้ผลิตล็อค - REAL LOCKS
ส่งคำถาม
สอบถามตอนนี้
แคตตาล็อกออนไลน์
สอบถามตอนนี้
การประกาศ
2013 รอบไทเป
2013 รอบไทเป
เวลา: มีนาคม 20 ~ 23, 2013
สถานที่ตั้ง: TWTC Nangang Exhibition Hall, ไต้หวัน
ฮอลล์: ฮอลล์ 1
Interzum 2011
Interzum 2013
เวลา: พฤษภาคม 13 ~ 16, 2013
ที่อยู่: Koelnmesse - โคโลญเยอรมนี
READY-eSUPPORT
เพื่อช่วยเหลือ LIVE เพียงคลิก "Live Help Desk" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณออนไลน์ไม่ช้า
หุ้น

ค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้อง


English | Русский | فارسی | ไทย | العربية | Français | Ελληνικά | Polska | हिन्दी | Türkçe | Indonesia | 日本語 | Italiano | Română | 한국어 | Việt | Deutsch | Português | Español | Nederlands | Close